THANH NẸP GÓC GIẤY ĐƯỢC DÙNG TRONG NGÀNH GỖ NHƯ THẾ NÀO ?

Thôn 1 Lạc Nhuế, Xã Đồng Hóa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

chính sách bán hàng hướng dẫn mua hàng
THANH NẸP GÓC GIẤY ĐƯỢC DÙNG TRONG NGÀNH GỖ NHƯ THẾ NÀO ?
Ngày đăng: 12/12/2022 11:03 AM

Công cụ dùng để cố định các góc cạnh hàng hóa

Chắc ai cũng biết việc dùng thanh nẹp giấychữ V để bảo vệ các góc cạnh của hàng hóa. Khi đóng gói đồ gỗ, nếu không muốn chúng bị dịch chuyển, cong vẹo, gây khó khăn trong vận chuyển, hãy dùng những thanh nẹp giấy này và chúng sẽ giúp cố định các góc cạnh.

Công cụ giúp hạn chế các thiệt hại trong quá trình vận chuyển, phân phối các sản phẩm bằng gỗ

Các sản phẩm được thiết kế từ gỗ thường khá cồng kềnh và nặng gây hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, bởi vậy, người tiêu dùng thường tìm đến các thanh nẹp giấy như vật “không thể thiếu”. Thanh nẹp giấy giúp đồ gỗ bớt trầy xước, từ đó giảm thiểu tối đa các thiệt hại cho doanh nghiệp

Công cụ bảo vệ cho các sản phẩm gỗ.

Thực tế, nếu dùng các thanh nẹp cạnh bằng nhựa hay gỗ có thể khiến các sản phẩm bị trầy xước do cọ sát, làm giảm sút lợi nhuận doanh nghiệp. Do đó, người ta thường dùng thanh nẹp giấy thay thể bởi chúng có ưu điểm là mềm mại, có thể giúp người sử dụng khắc phục tối đa vấn đề này.

  - Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  - Thanh nẹp bằng giấy không nặng nề, cồng kềnh, do vậy, nếu dùng chúng để đóng gói sản phẩm sẽ khiến trọng lượng sản phẩm tăng lên không đáng kể.
  - Thanh nẹp giấy gần gũi và bảo vệ môi trường
  - Sản phẩm gỗ đa dạng, nhiều góc cạnh, nhiều kiểu dáng. Sử dụng thanh nẹp giấy sẽ giúp bảo vệ đồ gỗ an toàn đến từng chi tiết, ngóc ngách.
  - Tuyệt vời hơn cả , thanh nẹp giấy làm từ giấy, rất dễ phân hủy dễ dàng tái chế. Chúng rất thân thiện với môi trường và đó là lý do vì sao các doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ thường lựa chọn sản phẩm này trong quá trình vận chuyển của họ.
Trên đây là một số lợi ích, tác dụng khi dùng thanh nẹp giấy trong đóng gói đồ gỗ. Với tất cả những tính năng đó, có lẽ bạn đã hiểu vì sao sản phẩm này lại trở thành món vật dụng có sức hút mạnh trên thị trường hiện nay.

Chỉ đường Zalo Hotline