QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA ỐNG LÕI GIẤY CÔNG NGHIỆP

Thôn 1 Lạc Nhuế, Xã Đồng Hóa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

chính sách bán hàng hướng dẫn mua hàng
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA ỐNG LÕI GIẤY CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 12/12/2022 10:57 AM

Ống giấy, lõi giấy là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và chúng rất quen thuộc với mọi gia đình và các ngành công nghiệp như sản xuất băng keo, sản xuất giấy vệ sinh. Với những tiện ích mà ống lõi giấy đem lại mà chúng trở nên rất thông dụng trong cuộc sống của mọi người. Hôm nay, bạn hãy cùng với Ống Giấy HNk cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất ống lõi giấy công nghiệp.

Ống giấy công nghiệp là gì?

Ống giấy công nghiệp cấu tạo từ nhiều lõi giấy kraf được ép chặt lại với nhau, với nhiều kích thước đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Với nhiều kiểu dáng để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng , ví dụ như: các lõi giấy tròn, ngắn dùng để làm ống lõi giấy vệ sinh, lõi giấy băng keo, hay các ống lõi giấy dài dùng để làm lõi màng bọc thực phẩm, hay các thanh nẹp giấy hình chữ V.

Quy trình sản xuất ống lõi giấy

Ống lõi giấy được sản xuất theo quy trình khép kín, với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Quy trình sản xuất được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, các công đoạn sản xuất đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng, để sản phẩm được đảm bảo với chất lượng tốt nhất, đem đến sự an tâm và tiện dụng cho người tiêu dùng.

-  Đầu tiên, nhập giấy về kho, sau đó nhà máy sẽ shell giấy thành những cuộn lớn với trọng tải nặng.

-  Tiếp theo, giấy được chia thành từng cuộn nhỏ hơn có kích thước, độ dày, chiều dài, phụ thuộc và từng mục đích sử dụng.

-  Sử dụng loại keo có độ kết dính cao để cố định và dán các layer giấy lại với nhau.

-  Sau đó phải tạo hình cho lõi giấy. Chúng sẽ được tạo thành các form khác nhau như ống lõi giấy, thanh nẹp giấy hình chữ V,…

-  Cuối cùng là sấy sản phẩm, đây là phần quan trọng nhất trong quy trình sản xuất để cho ra một sản phẩm hoàn hảo.

-  Sau quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được đóng gói và gửi đến tay khách hàng. Với những loại ống lõi giấy khác nhau sẽ có những quy cách đóng gói khác nhau để đảm bảo sản phẩm giữ được form và không bị hư hại, móp méo.

Yêu cầu kĩ thuật cần có cho một ống giấy công nghiệp

Độ cứng: độ cứng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng hoặc các ngành công nghiệp sản xuất khác. Nhưng đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của ống giấy. Nếu ống giấy kém chất lượng, thì chúng dễ bị móp méo, ọp vào trong và không giữ chắc được sản phẩm, gây khó chịu cho người sử dụng.

Độ an toàn: Một lõi giấy an toàn là không có chứa các chất độc hại, gây nguy hiểm cho người dùng. Một điểm cộng cho lõi giấy nữa đó là chúng không chỉ an toàn mà còn thân thiện với môi trường.

Tại sao nên chọn sử dụng ống lõi giấy của Ống Giấy HNK?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK hiện nay đang là một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp  ống giấy công nghiệp, lõi giấy, ống lõi giấy, lõi giấy băng keo, thanh nẹp giấy chữ V, ống lõi giấy vệ sinh,.. cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Có mặt từ rất sớm trên thị trường, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK đã bắt đầu xây dựng một quy trình sản xuất và phân phối các vật liệu tiện dụng trong hỗ trợ sản xuất.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và đảm bảo chất lượng tốt nhất đơn vị CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK đã cho ra mắt những sản phẩm đẹp mắt và hoàn hảo trong thiết kế và chất lượng. Cùng bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối, đơn vị CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK đã chinh phục được sự hài lòng của nhiều đơn vị doanh nghiệp cho đến các cơ sở sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Ngoài tiêu chí chất lượng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK còn xây dựng một chính sách giá cả hợp lý và minh bạch cùng một đội ngũ nhân viên giỏi trong từng bộ phận. Bên cạnh đó, điều thu hút nhất mà đơn vị này mang lại cho tất cả các khách hàng chính là một quy trình cung ứng chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn an tâm.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNK vững tâm hơn trong sản xuất kinh doanh.

Chỉ đường Zalo Hotline